Sự ảnh hưởng của môi trường làm việc năng suất và thoải mái

7. Hãy đề nghị để có thêm những trách nhiệm, và sau đó hãy tìm cách hoàn thành nó. Tôi chắc chắn rằng những người trong phòng bạn người mà đề nghị được giao thêm trách nhiệm và sau đó tìm cách hoàn thành nó thì luôn luôn được quan tâm hàng đầu khi xét nâng lương hay thăng chức…

Nếu bạn phải dành nhiều thời giờ để làm việc, bạn có thể khiến cho công việc của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn bạn hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt đầu công việc và bạn sẽ không phải làm những điều vô ích để kết thúc công việc.

07 cách tạo môi trường thoải mái

1. Hãy sơn những bức tường hay những thứ khác đầy màu sắc và đầy thú vị để giảm sự căng thẳng. (Chúng tôi đã sử dụng chủ yếu là màu xanh lá cây kết hợp tự nhiên với màu vàng và những vệt nổi bật nhất màu đất nung).

2. Hãy có thêm 2 hoặc 3 cái cây cho mỗi người.

3. Hãy luôn nghe nhạc nền êm dịu.

4. Nếu có thể hãy sắp đặt đồ đạc trong phòng làm việc sao cho nhân viên có nhiều trao đổi công việc với nhau có thể giao tiếp một cách dễ dàng từ những khu vực làm việc riêng của họ.

5. Đặt một bể cá ở giữa trung tâm phòng làm việc (những con cá sẽ xoa dịu sự căng thẳng của bạn và sẽ giúp đầu óc bạn thoát khỏi những vấn đề rắc rối của công việc trong một vài phút).

6. Dùng những thứ kích thích bạn làm việc hiệu quả hơn như một cốc nước chanh vào buổi sáng chẳng hạn và những thứ làm bớt căng thẳng hơn nữa như nước cam vào buổi trưa.

7. Và yếu tố cuối cùng nhưng không phải là ít quan trọng nhất đó là hãy dùng một tách cà phê thật ngon, nóng hổi vừa pha xong.

07 lý do cấp dưới muốn có mối quan hệ tốt hơn với cấp trên

1. Khi cấp trên của bạn càng thấy được nhiều hơn là bạn đã tận tụy thế nào cho sự thành công của ông ta, chính ông ta là người sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa.

2. Liệu bạn thực sự không mong muốn có một mối quan hệ tốt với cấp trên của mình? Tôi biết rất ít người chỉ muốn mình ở trong bóng tối, ở trong cái vòng luẩn quẩn, và làm việc từng ngày mà không nhận thức được những ưu tiên cấp trên đã dành cho họ.

3. Mối quan hệ tốt đẹp có thể có được nhờ những câu hỏi thật đơn giản. Lần cuối cùng là khi nào bạn tiến lại gần người cấp trên của bạn và hỏi ông ấy rằng ba ưu tiên hàng đầu của ông ấy là gì?

4. Hãy xác định 3 hay 4 giá trị hàng đầu của người cấp trên của bạn. Điều gì là quan trọng đối với ông ta? Bạn cần phải biết điều này, để từ đó bạn có thể dự đoán tốt hơn những phản ứng của ông ta đối với những ý nghĩ hay dự định của bạn. Tôi không hoàn toàn nói rằng bạn phải từ bỏ những giá trị của bản thân, nhưng hãy có vừa đủ để biết được những giá trị mà người cấp trên của bạn coi trọng trong cuộc sống.

5. Hãy luôn luôn hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Luôn luôn. Hãy chắc chắn rằng những việc làm thêm của bạn được đáng giá cao, bởi vì những giá trị tự bạn nhận thức và làm được là những gì đạt được.

6. Hãy trung thành, nếu bạn muốn cấp trên của mình cũng tin tưởng mình. Công việc của bạn là giúp cấp trên của bạn trở nên tốt đẹp hơn trước cấp trên của ông ta. Nếu bạn làm được điều này càng tốt hơn thì bạn sẽ càng có giá trị hơn.

7. Hãy đề nghị để có thêm những trách nhiệm, và sau đó hãy tìm cách hoàn thành nó. Tôi chắc chắn rằng những người trong phòng bạn người mà đề nghị được giao thêm trách nhiệm và sau đó tìm cách hoàn thành nó thì luôn luôn được quan tâm hàng đầu khi xét nâng lương hay thăng chức…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *